Nội quy nhận lớp

NỘI QUY NHẬN LỚP DẠY

Giáo viên – Sinh viên nhận lớp có các giấy tờ sau:

  • Hình thẻ 3×4 hoặc 4×6
  • Chứng minh nhân dân
  • Các bằng cấp liên quan.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ & NHẬN LỚP:

1) Đăng ký Thông tin.

  • Truy cập vào để chọn & đăng ký lớp dạy.
  • Nếu trường hợp chưa có  lớp dạy phù hợp, quý vị vui lòng đăng ký lại thông tin bằng cách truy cập. và nhập đầy đủ thông tin cá nhân và yêu cầu cụ thể để chúng tôi xem xét xếp lớp phù hợp.

Chú ý: Xem thông tin lớp phù hợp cho từng đối tượng Giáo paper writer viên, sinh viên, ..hoặc cho Giáo viên Nam, Nữ tương ứng để đăng ký phù hợp.

2) Xét duyệt đăng ký

Chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đăng ký và xác thực thông tin của Quý vị. Chúng tôi sẽ xếp lớp dạy phù hợp với Quý vị nếu trường hợp quý vị chưa chọn được lớp dạy phù hợp với mình.

Trung tâm sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết và liên lạc Phụ huynh hs để tiến hành bàn giao lớp cho Quý vị giảng dạy.

3) Nhận lớp  

Khi đến nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào (không gặp được Phụ Huynh, thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, thay đổi thông tin so với hợp đồng ban đầu…) dẫn đến việc chưa nhận được lớp, Giáo Viên – Sinh Viên phải báo gấp lại Trung tâm theo số hotline sau: 0909.362.085 – (08)6.686.2767 để chúng tôi kịp thời xác minh và giải quyết.

Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ Huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra chúng tôi làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác và giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý Giáo viên – Sinh viên đã tin tưởng hợp tác cùng Trung tâm trong suốt thười gian qua!